DJ Jolie lộ bộ Ảnh Mới Halloween Party DJ

Đăng bởi admin vào

DJ JOLIE Hóa Thân Nữ Ma Quái Trong Bộ Ảnh Halloween 

Halloween (hay còn gọi là lễ hội Hóa Trang MA Quỷ ) là một lễ hội thường niên được tổ chức vào 31/10 hằng năm, được coi như một ngày tết, một lễ hội vui nhất trong năm đặc biệt là đối với giới trẻ bởi những trò chơi vô cùng kỳ bí và hấp dẫn.

Nhân dịp này, cô nàng DJ Jolie cũng đã kheo bộ ảnh hóa thân thành phù thủy đậm chất ma mị, nhưng không kém phần xinh đẹp.

Bộ ảnh Halloween của DJ Jolie đã giúp cô lột xác hoàn toàn so với hình ảnh thể thao cá tính mà cô thường xuất hiện tren sân khấu.

DJ Jolie tên thật là Nguyễn Phương Hằng. Cô sinh năm 1995. Hiện cô đang là DJ Mobile và đang cộng tác làm Master DJ vs HotDJ Academy tại TPHCM.

Chia sẽ về bộ ảnh Halloween của mình, DJ Jolie cho biết bộ ảnh được thực hiện trong studio, do nhiếp ảnh gia và cô cùng lên ý tưởng.

Thông qua bộ ảnh lần này, DJ còn tiết lộ về sự kiện sắp tới của cô sẽ được diễn ra trong Club lớn tại TPHCM, ngay ngày lẽ Halloween 31/10/2019. Sự kiện mang tên “The Dark Night” do Hotdj Team cùng thực hiện. Các bạn muốn tham gia hãy đăng kí vào đường link bên dưới để cùng nữ DJ đến với buổi lễ đặt sắc này nhé.


6 Bình luận

SEO Affiliate · Tháng Một 24, 2020 lúc 6:21 sáng

Awesome post! Keep up the great work! 🙂

  ngonzai · Tháng Tư 9, 2020 lúc 7:07 sáng

  Thanks 🙂

AffiliateLabz · Tháng Hai 16, 2020 lúc 4:01 sáng

Great content! Super high-quality! Keep it up! 🙂

  ngonzai · Tháng Tư 9, 2020 lúc 7:06 sáng

  Thanks 🙂

BrianWaymn · Tháng Ba 26, 2020 lúc 2:35 sáng

Great Web site, Preserve the useful job. Appreciate it!

  ngonzai · Tháng Tư 9, 2020 lúc 7:05 sáng

  Thanks :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *