HÀNH TRÌNH THEO ĐUỔI ĐAM MÊ CỦA NỮ DJ HẰNG JOLIE

Đăng bởi admin vào

Hành trình theo đuổi đam mê của nữ DJ Hằng Jolie

Đã có thời gian DJ Hằng Jolie phải dừng công việc một thời gian vì cô bị bệnh rối loạn tiền đình , đó chính là hậu quả của việc nghe âm thanh quá lớn và môi trường đầy khói thuốc lại thường hay thức khuya.</p

Dj hằng jolie

Nữ DJ Hằng Jolie chia sẻ:”khi cô mới lên Sài Gòn lập nghiệp các mối quan hệ không nhiều, nhưng may mắn được học tại hotdj academy một trung tâm uy tín và hết lòng giúp đỡ và chia sẻ kiến thức cho học viên  đã tạo điều kiện dìu dắt và giúp đỡ cô từng ngày. Cô rất cảm kích và biết ơn về điều đó.”

DJ Hằng Jolie (Nguyễn Phương Hằng), sinh ngày 11 tháng 9 năm 1995, quê ở Đồng Tháp. Cô gái theo đuổi đam mê nghề DJ được 2 năm, dòng nhạc đang theo là vianahouse. Với gương mặt xinh xắn, và tính cách đầy cá tính, chan hòa, cô đã đến với nghề thành công hơn và được nhiều bạn trẻ biết đến. Hiện nay, DJ Hằng Jolie đã tưng chỉnh nhạc ở những tựu điểm ở Sài Gòn: Q7 Club, M Halo, Star club….

Hành trình theo đuổi đam mê của nữ DJ Hằng Jolie

Nữ DJ chia sẻ:”khi cô mới lên Sài Gòn lập nghiệp các mối quan hệ không nhiều, nhưng may mắn được học tại hotdj academy một trung tâm uy tín và hết lòng giúp đỡ và chia sẻ kiến thức cho học viên  đã tạo điều kiện dìu dắt và giúp đỡ cô từng ngày. Cô rất cảm kích và biết ơn về điều đó.”

Tuy làm trong môi trường nhạy cảm và đầy cám dỗ, nhưng cô luôn giữ vững lập trường  chọn riêng cho mình một phong cách thật cá tính và lành mạnh. Cô thường có những thói quen dậy sớm tập thể dục và tham gia các khóa học hội thảo và doanh nhân để mở rộng tư duy, vì theo cô “học hỏi là không để mình bị thụt lùi” và tiếp cận những sự thay đổi nhanh của thế giới, trong lĩnh vực DJ nói riêng cô luôn học hỏi không ngừng nâng cấp những kĩ năng mới để tay nghề luôn được nâng cao để đem đến cho khan giả sự tươi mới khi remix các bản nhạc và không phụ long những người đang yêu mếm và ủng hộ theo dõi cô tại page  Fc DJ Hằng Jolie

Hành trình theo đuổi đam mê của nữ DJ Hằng Jolie

Tuy vào nghề được 2 năm cô đã luôn nổ lực không ngừng nghỉ và may mắn đã mỉm cười  khi cô mở riêng cho mình 1 cửa hàng chuyên về thiết bị DJ, cửa hàng cô có tên là “Thiết Bị DJ – Hằng Jolie Store” FanPage.

Và dự án dài hơn hơn nữa Cô sẽ cho ra mắt website: hotdjmusic.com dành riêng cho tính đồ yêu thích âm nhạc.Nơi giao lưu tay nghề chia sẻ đam mê dành cho các bạn trẻ

Hành trình theo đuổi đam mê của nữ DJ Hằng Jolie

Đã có thời gian Hằng Jolie phải dừng công việc một thời gian vì cô bị bệnh rối loạn tiền đình , đó chính là hậu quả của việc nghe âm thanh quá lớn và môi trường đầy khói thuốc lại thường hay thức khuya.

Khi bắt đầu quyết định theo nghề DJ, gia đình ngăn cản rất nhiều, bởi vì mọi người luôn có những định kiến sai về nghề DJ hơn nữa là một DJ nữ. Nhưng cô đã chứng minh được cho gia đình thấy quyết tâm, đam mê đối vs nghề và những thành công nhất định nên gia đình cũng chấp nhận.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *